ru0uchat

không cách nào… có fải k???

Posted on: 14/12/2010

m cần fải tỉnh táo mà nhận thức xung quanh chứ. K thể nào. k cách nào để với đến ước mơ.
Công việc đã suôn sẻ hơn. vẫn là đứg sau lưg cc. với m thế là đủ. k cầu cạnh, chẳg tham vọg. chỉ là từ xa mà giúp nhau thôi. cc và atr đã chuẩn bị hồ sơ sag N. K biết ntn n thấy cc nói s bảo tự m dàn xếp với s T rồi chuyển hồ sơ khi cc đề cập đến n việc m làm. m cũg k áy náy khi fải lựa chọn vì m k làm z ảnh hưởg đến bất kỳ ai cũg như cty. n thấy k có cơ sở. đơn thuần bên đó là DNNN, làm sao khi chỉ có hồ sơ nhỉ. khó tin và khó làm. m cũg k nên làm cho ng khác khó xử chứ. thế mới bảo cc và atr cứ yên tâm, còn m thì cần z m làm đc thì m sẽ làm. s cbị đứg mũi chịu sào, cần n tướg tài chứ k cần tốt giỏi nên c và a cứ làm theo an bài của s.
s giờ cũg tín nhiệm cc và atr, vì thật sự là đc việc. hình như cc cũg đag mog manh hy vọg. có k??
Hn cc và atr đi với a N. k chiếm đc n cảm tình do atr bắn đại bác n quá. bữa trước m đã bảo c, đây là các s giúp nhau cùg có lợi chứ k fải ngta k thực hiện đc. để a N về trước là mất điểm rồi. lại mất n thời gian để có lại n cảm tình ban đầu. k biết s có biết k và a quyết thế nào. hy vọg atr có cơ hội gỡ điểm. n nếu k đoán biết đc tâm ý của ng khác thì k n atr khó có cơ hội mà s có đào tạo cũg mất côg. fải làm ntn để tất cả cùg có lợi đây.
thật tình. cầu quan đã khó, làm quan càg khó n khó nhất chính là giúp ng cầu quan, giúp ng làm quan. tìm fượg trog bầy gà và dạy nó làm fượg khó lắm thay. chính là k biết s có mệt mỏi lắm k.
k cách nào chia sẻ… có fải k???
m biết m cứ ở tổ cấy cày. k va chạm, chẳg bon chen. chẳg luỵ ai mà cũg chẳg ai cầu. gọi là an fận. túc tắc đọc lại sách nho y lý số cho qua ngày.
n nghĩ lại cũg tức. m đâu có bảo m giỏi. n trphòng thì chê viết chán, chẳg đâu vào đâu. ms chi thì bảo soạn văn bản có hay đâu. trphòng thấy nói qua c chug khá n lần, may hnay ms chi mới fát ngôn. hok biết đã nói vào tai các sir chưa hok biết. chán. thưa rằg, với ý tưởg của e, e mà diễn giải hay thì k fiền các a c mất thời gian sửa, e chẳg in thàh sách thành báo luôn ấy chứ. thật là muốn yên cũg hok đc mà.
thế này. m cũg thích có ng che lưg, m cũg muốn tìm minh chủ.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: