ru0uchat

khác để … đi qua rắc rối

Posted on: 23/10/2010

có thể thoát khỏi n rắc rối đc k nhỉ.
k fải tất cả mọi chuyện đã đến hết tai a. n như thế cũg làm e đỡ áy náy. nói cho c Cb n suy nghĩ của m và muốn c ấy nói nốt với a n điều cần thiết. để a kip thay đổi tình hình. có kịp k? giờ a đag thất vọg vì đệ of a bị ng khác chi phối. chắc a biết rõ khi 1 ng quá quan tâm đền quyền lợi of m, càg tư lợi cá nhân thì càg dễ bị chi phối. trách làm sao đc vì chính m từg vẽ ra n quyền lợi đó cho ngta. hy vọg tích điêu thuyền nhắc a hậu quả việc này.
fải khác thôi. giờ e hok bàg quan, fải nói hết suy nghĩ of m, để mọi ng biết mức độ tin tưởg of e đối với họ. để mng tránh dùg sáo ngữ và đừg mag quyền lợi ra làm mục tiêu cho e. e chán rồi. đừg nghĩ phải chịu đựng tính cách of e. e k ép ai và e thích ….tự do hơn cả thích tiền.
cb, khác đi. đừg thò ra n câu chuyện để làm quà. mỗi một lần, tam sao thất bản, k đỡ kịp đc đâu.
a tây, a cũg đừg vì cb mà fải nhịn e, chịu đựg tính nết e, hợp tác về côg việc k có nghĩa fải giốg nhau cách sốg, cách hưởg thụ. mỗi ng có 1 khoảg riêg. như thế cho thoải mái.
khác đi, để hợp tác vui vẻ và để thât với mình, thật với nhau.
a cũg thế fải k. a luôn ở thế trên ng khác. n lần này khác đi a. mọi chuyện xảy ra rồi. a hãy xuốg nước để xoa dịu và giữ thể diện cho 1 vài ng. chỉ cần a giúp thì có là kẻ thù, cũg sẽ fục a. kẻ thù mà có thể diện thì cũg k lo bằg n bằg hữu k quan tâm đến thể diện đâu. hơi fiến diện n e luôn nghĩ như thế. a dù có k coi tb vào mắt thì cũg nên nghĩ rằg ao cũ hay ao mới m cũg đã mất côg đào; k nuôi cá thì cũg là chỗ đổ nước thừa. chẳg mất z cả.
có là cạ, hay (ê)kíp thì cũg hãy khác đi, để tốt hơn, để cùng đi qua rắc rối.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: