ru0uchat

em sợ

Posted on: 04/07/2010

cả ngày cứ dằn vặt vì nghĩ đến n ký ức kia. k chỉ là về a. mà là tất cả. để n sáng suốt còn sót lại trog e cố gắg fủ nhận a, để cho e tiếp tục trog yên bình.
e luôn nhìn a, với lý trí of m, e k bình fẩm, k fán xét. e thích a với tất cả n tính cách of a.
trog giây phút k kiểm soát đc m, e biết a là ng quá lý trí, k biết đúg hay sai n e biết a chưa say, a kiểm soát được m và chi phối đc e. e quá thích a để vui vẻ chấp nhận. có 1 sai sót duy nhất để k thể đi đến tận cùg là e chưa hề có kinh nghiệm, quá khó để trải nghiệm trog tình huống đó, hơn nữa, e k đủ dũg cảm để về ks với a. e k biết, đó là hđ bất ngờ hay có tính toán. e thật tình muốn biết, hy vọng a sẽ vô tình có n hđ e có thể phán đoán đc. a có coi thườg e k???
sau khi a đi, mọi chuyện bình yên. kể cả n giây phút vô tình chạm mặt. e tránh fải đối diện với a dù chỉ trong giây phút. a cũng k có biểu hiện z. vẫn vô tình, lạnh lùng và kênh kiệu. e lại vô vọng chờ. chờ a nhìn hay chờ quên.
n xug quanh e quá nhiều chuyện xảy ra, a vẫn vô tình xuất hiện trog từg câu chuyện, e ghen với n ng xung quanh a, có cơ hội giao tiếp với a. chỉ thế thôi, âm thầm k biểu hiện.
e đã sợ chị biết đc, biết e đã giấu c n gì. với n ng, c k được lòg n với e chị đủ tốt để khuyên e nhiều thứ. c hay nói quá n vấn đề, n n vđ đó vô thưởng vô phạt đối với e. e với c vẫn là bạn tốt, vẫn chân thành. nên n khi e áy náy.
e sợ, sợ n điều c kể. tuy nhiên e biết n điều trog đó đúg. n e k muốn nghĩ a là 1 ng thâm sâu đến thế. e sợ fải nghĩ a như thế. n tránh làm sao được, đấy là chuyện làm ăn, n e muốn sốg trog bình yên kể cả tình cảm và công việc. e k muốn có sự đổ vỡ nhất là n ng thân quen của mình.
e sợ, có phút giây e k giấu đc tình cảm của m. hình như là gần lắm. vì e đã tò mò về a, vợ a, ng yêu a, n chân dài mà a yêu thích.
e sợ …

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: