ru0uchat

Văn phòng ngày giáp 30/4

Posted on: 29/04/2009

im ắng. thinh lặng. cả văn phòng vắng hoe, chẳng thấy bóng ma nào trừ mình … lính nhà. Loanh quanh, đi vào … đi ra vẫn chưa hết giờ. Chán vãi.
cả văn phòng mười mấy em, ai cũng có lý do ra khỏi cửa trừ m. hic.
đầu tiên là sir tổng, sir đi hết nửa đất nước, vào tận QB làm từ thiện. sir phó tổng thì cũng như ngày thường chỉ đi tuần chừng mấy chục phút một ngày là đủ giải quyết mọi nội tình, ngoại tình của ngài. sir KTT thì đã lật đật ra khỏi vp sau khi nhắc nhở trước khi ra về nhớ niêm phong. sir mình thì đi công tác HG tối nay mới vìa. sir phó phòng cũng đảo qua VP chừng 1 tiếng để gặp mặt anh chị em trước khi nghỉ lễ. À quên, còn sir chánh VP thì hiện đang trên đường đi sang nứơc bạn tham quan du lịch với gia đình.
hic. thế là hết các sir, còn lính lác tụi mình thì từ em dự án đến em kế toán tuyền có lý do là phải về sớm để chuẩn bị lên đường về quê. mình cũng fải về chứ thế mà giờ lại còn fải ngồi giữ vp thía này. sót, nãy giờ quên nhắc đến chị vp đi sáng giờ chưa về, anh kts bà nội xã mất xog việc nhà vẫn vào cơ quan cho hết giờ. n khi m nhờ ở lại đợi ông ks thông cống đến thì lão lại fải về. chán hơn gián.
lại thêm lão tư vấn hẹn mang hồ sơ cho mình cũng khất, tại mạng chỗ anh … đợi anh … mịa nó, số mình là rệp mừ. fải ở lại vp không 1 bóng ma, fải đợi lão thông cống, fải hỏi c lễ tân để niêm phong vp, fải check mail của lão tư vấn … fải … lắm thía.
cuối ngày m vẫn k thoát đựơc sao quả tạ là seo? chẳng nhẽ m tu (nước) chưa đủ sao? hic. fải làm mấy vại nữa bây giừ.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: